Địa chỉ dạy chăm sóc da chuyên nghiệp mở spa ở Đà Nẵng

Khóa học chăm sóc da chuyên nghiệp là một trong những khóa học “hot” nhất hiện nay. Nhu cầu làm đẹp, đặc biệt là các vấn đề liên quan đến da đang dần được nhiều khách hàng quan tâm. Vậy học chăm sóc da ở đâu uy tín, đảm bảo chất lượng đầu ra? Câu trả lời sẽ được chúng tôi giải đáp cho bạn cụ thể dưới bài viết dưới đây nhé.

Học chăm sóc da đang thu hút rất nhiều học viên. Không chỉ là những bạn trẻ, các bạn đang ở độ tuổi trung niên cũng tham gia khóa học nhằm mục đích ổn định tương lai sau này của mình. Bởi lẽ, spa đang là một ngành nghề cực kỳ thịnh vượng với lượng khách hàng đông đúc, nhu cầu sử dụng dịch vụ spa ngày càng cao.

Kỹ thuật viên chăm sóc sắc đẹp trước đây là một nghề không được nhiều người chú ý nhưng hiện nay đây lại đang là một trong những nghề dẫn đầu về mức thu nhập cũng như sự ổn định. Chính vì lẽ đó, số lượng học viên học nghề chăm sóc da ngày càng nhiều. Thậm chí còn tăng mạnh và chưa có dấu hiệu dừng lại. Chính vì vậy, khóa học chăm sóc da mặt ngày càng có nhiều người theo học để có thể phát triển sự nghiệp bản thân.

1. Tổng quan về nghề Spa chăm sóc da tại Việt Nam

Với tỷ lệ thất nghiệp cao như hiện nay, nhiều bạn trẻ đang lựa chọn học nghề. Tuy nhiên, việc chọn nghề cũng cần có nhiều nghiên cứu và học hỏi. Đặc biệt hãy xem xét những ngành nghề đang phát triển và có tiềm năng mở rộng trong tương lai.

Nếu bạn lựa chọn học những ngành nghề chạy theo xu hướng thường thì sẽ không bền lâu. Bởi vì khi nghề nghiệp của bạn đi qua giai đoạn bùng nổ, mức thu nhập cũng như cuộc sống của bạn dễ rơi vào tình trạng xáo trộn.

Massage giúp tinh chất thấm sâu để nuôi dưỡng da

1.1 Học nghề chăm sóc da có tiềm năng phát triển không?

Theo Báo cáo Thị trường Spa của tạp chí Inc, có hơn 120.000 spa trên thế giới vào năm 2015. Đến năm 2020, con số đó đã tăng gần gấp đôi lên 200.000 spa. Tốc độ tăng trưởng hàng năm dự kiến của thị trường là 5,66%. Doanh thu từ ngành này đã mang lại cho doanh nghiệp một khoản tiền khổng lồ và ước tính ngành kinh doanh spa tạo ra gần 100 tỷ USD mỗi năm.

Số liệu thống kê năm 2020 có hơn 6.000 spa tại Việt Nam. Với hơn 20 cơ sở tư nhân lớn với nhiều chi nhánh trên các tỉnh thành. Doanh thu bình quân cho các doanh nghiệp lớn ước tính đạt khoảng 20 tỷ một năm.

Trước thực trạng đó, khó có thể phủ nhận sự phát triển của nghề này ở nước ta. Theo thống kê, nghề chăm sóc da là nghề có nhu cầu rất cao và thu nhập vượt trội. Nghề này cũng thu hút nhiều nhà đầu tư trong năm qua.

Do sự phổ biến của nghề này, các kỹ thuật viên chăm sóc da được phép làm việc trong nước của họ cũng như ở nước ngoài. Nếu bạn biết ngoại ngữ khác, bạn có thể ra nước ngoài và tiếp tục làm việc bình thường.

Tuy nhiên, khi ra nước ngoài làm “kỹ thuật viên chăm sóc da”, bạn phải tham gia một khóa học chăm sóc da riêng biệt để tìm hiểu lại văn hóa, quy trình làm việc cũng như cập nhật những công nghệ đặc trưng từng nước.

1.2 Định hướng học chăm sóc da chuyên nghiệp hiện nay

Ngành công nghiệp Spa tiếp tục phát triển về nhu cầu. Điều này đồng nghĩa với việc nhu cầu học nghề chăm sóc da sẽ không ngừng tăng lên. Hiện tại đang có tình trạng cung vượt cầu tại các trung tâm làm đẹp, thẩm mỹ và chăm sóc da. Khi học viên tốt nghiệp lớp chăm sóc da cá nhân hay khóa học chăm sóc da chuyên nghiệp thì việc làm không còn là vấn đề khó khăn.

Do đó, nhiều bạn trẻ ngày nay đã nhận thức được mình muốn làm gì và có thể đi học ở đâu để chuẩn bị cho tương lai của mình. Nhiều bạn trẻ có quyết định sau khi học xong cấp 3 sẽ không học tiếp lên đại học mà thay vào đó lựa chọn học chăm sóc da mặt.

Nếu bạn biết đâu là điều đúng đắn và hiểu rõ về bản thân thì chắc chắn rằng sẽ không phải là một quyết định sai lầm khi học chăm sóc da.

2. Đối tượng nào nên chọn khóa học Spa chăm sóc da chuyên nghiệp?

Tùy thuộc vào mục tiêu của mình, bạn có thể chọn tham gia các khóa học chăm sóc da ở các mức độ khác nhau. Nếu bạn muốn trở thành kỹ thuật viên chăm sóc da hoặc điều hành spa của riêng mình, bạn nên học các kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao. Nắm vững cả lý thuyết và thực hành để có thể hiểu rõ hơn về nghiệp vụ và thực hiện một cách thuận tiện, nhanh chóng tạo dựng uy tín, giúp thu hút và giữ chân khách hàng.

3. Có nên học kỹ thuật viên chăm sóc da chuyên nghiệp không?

Xã hội phát triển khiến nhu cầu làm đẹp, chăm sóc bản thân của con người cũng gia tăng. Xu hướng này đã thúc đẩy các dịch vụ làm đẹp, chăm sóc sức khỏe ra đời và mở rộng không ngừng. Vì vậy, học nghề chăm sóc da đang tạo sức hút, được nhiều người lựa chọn để theo đuổi.

4. Khóa học chăm sóc da chuyên nghiệp như nào là tốt ?

Khóa học spa chăm sóc da chuyên nghiệp giúp học viên sẽ được tiếp cận với những kiến thức, kỹ năng làm nghề bài bản nhất. Câu hỏi đặt ra là khóa học chăm sóc da nào mới là tốt? Bạn có thể đánh giá chất lượng của một khóa học dựa vào 3 tiêu chí dưới đây:

4.1. Tạo nền tảng kiến thức tốt cho học viên

Học viên được đào tạo chăm sóc da đều là những bạn mới, có ít kinh nghiệm. Vì vậy, khóa học chăm sóc da cần được thiết kế một cách có hệ thống rõ ràng, logic đi từ những kiến thức căn bản nhất để học viên dễ dàng tiếp cận. Ngoài ra, các trung tâm đào tạo phải có tạo điều kiện học viên được thực hành trực tiếp lên người thật, giúp tiếp thu kiến thức nhanh và dễ nhớ hơn.

4.2. Mang lại nhiều cơ hội việc làm cho học viên

Mục đích học viên tham gia các khóa học chăm sóc da mặt để có kiến thức, kỹ năng tay nghề, với mong muốn có việc làm ổn định sau tốt nghiệp. Vì vậy, khóa học spa chăm sóc da tốt phải cam kết đem đến nhiều cơ hội việc làm cho học viên, giúp họ yên tâm trong quá trình theo đuổi sự nghiệp spa làm đẹp.

Massage giúp tinh chất thấm sâu để nuôi dưỡng da

5. Học nghề chăm sóc da có tương lai hay không?

Vậy học nghề chăm sóc da này có tương lai hay không? Câu trả lời là có. Nếu bạn là người mới, chưa có kinh nghiệm, mức lương khởi điểm dao động từ 7-10 triệu đồng/tháng. Khi bạn ở cấp độ chuyên viên, tay nghề vững, mức lương có thể lên tới 10-15 triệu đồng/tháng là chuyện bình thường. Ngoài ra, các bạn còn có thể gia tăng thu nhập từ tiền tips, hoa hồng,…

Ngành chăm sóc da là một ngành đặc thù, không chỉ liên quan đến yếu tố thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe làn da của con người. Vì vậy, để trở thành một chuyên gia làm đẹp chuyên nghiệp, bạn phải trải qua quá trình học tập khóa học chăm sóc da chăm chỉ, kiên nhẫn, quyết tâm theo đuổi, không ngại thử thách, gian khổ. Khi đó, bạn sẽ gặt hái thành quả xứng đáng.

6. Một số điều cần trước khi tham gia lớp học spa chăm sóc da chuyên nghiệp

Học chăm sóc da cần tìm hiểu thật kỹ những yếu tố cần thiết để có thể tự tin theo đuổi nghề thành công. Trước khi tham gia bất cứ một khóa học spa chăm sóc da nào, bạn cần phải lưu ý những điểm như sau:

6.1. Mức thu nhập 

Mức thu nhập là yếu tố then chốt để bất cứ ai cũng sẽ quan tâm khi theo đuổi một ngành nghề nào, trong đó có nghề spa chăm sóc da. Thu nhập cao sẽ giúp người học có động lực lớn để theo đuổi. Nếu một khóa học cam kết mức thu nhập tốt cho học viên, thì bạn nên cân nhắc đăng ký. 

6.2. Các bước thăng tiến trong công việc 

Ngoài vấn đề lương, cơ hội phát triển trong nghề nghiệp là yếu tố quan trọng mà học viên cần quan tâm. Nếu khóa học cung cấp những kiến thức, kỹ năng cần thiết, cơ hội thăng tiến trong công việc của học viên sẽ cao hơn rất nhiều.

6.3. Sự thật đằng sau nghề spa chăm sóc da

Bên cạnh những lợi thế về cơ hội công việc, nghề spa cũng tồn tại những mặt trái. Đây là sự thật đằng sau nghề spa mà bạn cần biết trước khi bạn tham gia khóa học. Từ đó giúp bạn có sự chuẩn bị kỹ lưỡng các yếu tố cần thiết để trở thành chuyên viên spa giỏi khi học khóa học chăm sóc da:

  • Thái độ luôn phải nhiệt tình, thân thiện, tận tâm với khách hàng
  • Chuẩn bị tâm lý tăng ca sau giờ hành chính
  • Đôi khi phải làm việc cả những ngày lễ, cuối tuần
  • Có ít giờ giải lao, thư giãn so với công việc văn phòng
  • Phải rèn luyện tính kiên nhẫn, biết chịu đựng, biết giải quyết tình huống để làm việc với những khách hàng khó tính
  • Luôn lắng nghe, tôn trọng để khách hàng hài lòng

7.Thời gian và học phí

Thời gian học: 3 tháng

Học phí: 10 triệu/khóa (Đã bao gồm nguyên liệu thực hành)

8. Nội dung khóa học kỹ thuật viên chăm sóc sắc đẹp:

Liên hệ hỗ trợ tư vấn:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THÀNH CÔNG VIỆT

Địa chỉ: 120 Phan Đăng Lưu, Hải Châu, Đà Nẵng.

Website: www.thanhcongviet.com

www.daotaovietnam.edu.vn

www.daotao24h.com

Hotline: 0906 54 94 94 – Ms.Dung

Hỗ trợ tư vấn:

Tư vấn 01: O788 666 008

Tư vấn 02: O762 666 008