Địa chỉ học rau má pha ngon ở Đà Nẵng

Bạn đang tìm địa chỉ học rau má pha ngon ở Đà Nẵng? Thời gian gần đây, rau má đang được ưa chuộng rất nhìu nhờ vào các công dụng giải nhiệt, làm đẹp thần kì của nó. Nên mô hình tiệm rau má hiện đại đang rất được các thực khách ưu chuộng. Các bạn đang phân vân vì sao rau má của mình chưa đủ đậm đà thu hút? Làm sao để cạnh tranh lại với rau má truyền thống? Menu món làm sao để khách hàng tiếp tục quay lại? Các thắc mắc sẽ được giải đáp trong khoá học làm RAU MÁ MIX HIỆN ĐẠI  tại Thành Công Việt các bạn nhé!

Thời điểm gần đây, rau má đang dần trở lại, phổ biến trong giới trẻ, cùng với đó là sự xuất hiện của nhiều cửa hàng chuyên về thức uống là rau má trong đó không thể không kể đến thương hiệu Rau Má Mix. Mix ở đây chỉ sự kết hợp của rau má xay với các nguyên liệu phổ biến khác như: đậu xanh, dừa, sầu riêng khoai môn cùng các loại toppings như thạch lá dứa, trân châu trắng, sương sáo,… 

Trong rau má có rất nhiều chất xơ, vitamin, khoáng chất,…và nhiều nguyên tố vi lượng khác, đặc biệt lượng calo trong một ly rau má nguyên chất rất thấp, đây là lựa chọn hoàn hảo cho bạn trẻ thèm ngọt, quan tâm đến các món uống tốt cho sức khoẻ và sắc đẹp.  Kinh doanh thức uống liên quan tới rau má ngày càng được ưa chuộng và phát triển.

Nếu bạn có ý định kinh doanh, thì tại sao không thử kinh doanh loại thức uống này, chắc chắn sẽ đem lại lợi nhuận cao vì nguyên liệu dễ tìm, rẻ, phương pháp pha chế đơn giản và có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Đặc biệt loại thức uống này phù hợp với tất cả mọi người.  Hãy bắt đầu ngay với khoá học Menu Rau Má Hiện Đại để sở hữu bí quyết pha chế, tự tin với hương vị của các món uống từ rau má mới nhất!

I. Mục tiêu khóa học rau má mix:

 Khóa học sẽ trang bị cho học viên là chủ cửa hàng và chuỗi: 

– Kiến thức về chọn nguyên liệu ngon và bảo quản tươi 

– Giới thiệu các dụng cụ pha chế rau má

– Bý quyết pha chế các món:

· Rau má xay nguyên chất

· Rau má đậu xanh

. Rau má sữa dừa

. Rau má đậu xanh sữa dừa

. Rau má khoai môn sữa dừa

. Rau má bơ sữa

. Đậu xanh sữa dừa

. Khoai môn sữa dừa….

– Hướng dẫn lên menu hoàn thiện kỹ năng.

– Hướng dẫn tính giá thành từng món và định giá bán hiệu quả nhất.

 II. Nội dung khóa học rau má mix: 

Phần 1: Bí quyết chọn nguyên liệu 

Để có được ly rau má xanh mà vẫn giữ được hương vị riêng của rau má học viên cần nắm được bí quyết chọn nguyên liệu. Tại khóa học pha chế này, bạn sẽ được hướng dẫn chọn lựa nguyên liệu rau má nói chung và các nguyên liệu khác như khoai môn, dừa, sầu riêng sao cho vừa ngon vừa giữ được chất lượng và dinh dưỡng.

Phần 2: Bảo quản rau má đã xay như thế nào để vẫn tươi ngon trong suốt quá trình bán.

Phần 3: Giới thiệu các dụng cụ, máy móc liên quan trong pha chế rau má kết hợp với sữa, dừa, sầu riêng hoặc khoai môn. 

Phần 4: Kỹ thuật, bí quyết pha chế rau má đúng chuẩn và thực hành các món

Đối với người chưa từng học qua khóa học pha chế nào sẽ nghĩ rất đơn giản là cho tất cả hỗn hợp vào xay. Nhưng trên thực tế, món uống ngon và chuẩn vị đòi hỏi phải có quy trình từ chọn nguyên liệu đến kỹ thuật và bí quyết pha chế riêng. Kinh doanh muốn đông khách cần có hương vị ngon và đặc trưng khiến khách hàng nhớ và thường xuyên lui tới. Điều này cho thấy, kỹ thuật và bí quyết pha chế đóng vai trò vô cùng quan trọng

Phần 5: Hoàn thiện kỹ năng pha chế 

Phần học này giúp học viên nắm được công thức pha chế kết hợp với các loại nguyên liệu tạo nên hương vị hài hòa tự nhiên thu hút khách hàng.

Phần 6: Lên menu hấp dẫn thu hút khách hàng cho quán và hướng dẫn tính giá vốn giá bán.

III.    Thời gian học và học phí rau má mix

IV. Liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THÀNH CÔNG VIỆT

Địa chỉ: 120 Phan Đăng Lưu, Hải Châu, Đà Nẵng.

Website: www.thanhcongviet.com

www.daotaovietnam.edu.vn

www.daotao24h.com

Hotline: 0906 54 94 94 – Ms.Dung

Hỗ trợ tư vấn:

Tư vấn 01: O788 666 008

Tư vấn 02: O795 666 008

Tư vấn 03: O762 666 008