Khóa học nghiệp vụ quản trị nhà hàng khách sạn ở Đà Nẵng

Ngành Quản trị Khách sạn luôn nằm trong top những nghề được săn đón với cơ hội việc làm đa dạng cùng mức thu nhập hấp dẫn, môi trường làm việc đẳng cấp, nhưng cũng là ngành thiếu hụt nhân lực trầm trọng trên thị trường hiện nay. Hiểu được điều này, chúng tôi luôn nỗ lực từng ngày để trở thành đơn vị đào tạo Quản trị Khách sạn hàng đầu Việt Nam. Học viên tham gia khóa học nghiệp vụ quản trị nhà hàng khách sạn tại Thành Công Việt sẽ được học và thực hành trong một môi trường đạt chuẩn và nhận được sự hướng dẫn nhiệt tình từ các giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

Khóa học nghiệp vụ quản trị khách sạn tại Thành Công Việt

Nhà hàng – Khách sạn được đánh giá là ngành hội tụ nhiều tiềm năng phát triển trong thời kỳ đất nước hội nhập. Nhân sự trong ngành rộng mở việc làm, thu nhập cạnh tranh và có nhiều cơ hội khẳng định giá trị bản thân. Thấu hiểu được tiềm năng này, Thành Công Việt liên tục cập nhật đến bạn trẻ những khóa học quản trị nhà hàng – khách sạn chất lượng với chương trình đào tạo được biên soạn kỹ lưỡng, sát với thực tế ngành nhất.

Tham gia các khóa học quản trị nhà hàng khách sạn này, các bạn sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức chuyên ngành và rèn luyện từng kỹ năng nghiệp vụ chuyên môn để tự tin ứng tuyển tại bất kỳ nhà hàng, khách sạn nào trên cả nước. Đặc biệt là những khóa học tiếng Anh ngắn hạn tập trung xây dựng kỹ năng nghe – nói – đọc – viết thuộc chuyên ngành, giúp các bạn trẻ có thể tiếp thu nhanh chóng và áp dụng vào công việc hiệu quả.

Tại sao nghề quản trị nhà hàng khách sạn rất có tiềm năng

Sau khi chạm mốc 6,6% trong tổng GDP quốc gia năm 2016, du lịch Việt Nam được kì vọng nhanh chóng đạt con số 10% đến năm 2020. Đáng chú ý hơn, phân khúc Nhà hàng – Khách sạn hiện cũng dần dà trên đà phát triển mạnh, chiếm tỉ lệ 15% tổng thể ngành du lịch, theo số liệu Tỷ lệ tăng trưởng hàng năm kép (Compounded Annual Growth Rate). 

Đứng trước bối cảnh các loại hình dịch vụ giải trí, ẩm thực, nghỉ dưỡng ngày một “lên ngôi”, Quản trị Nhà hàng – Khách sạn nghiễm nhiên trở thành ngành “hot” trong xã hội hiện đại. Tuy nhiên, nhu cầu về nguồn nhân lực quản trị đạt chất lượng cao luôn là thách thức lớn đối với ngành kinh tế dịch vụ đầy hấp dẫn này

Đối tượng tham gia khóa học nghiệp vụ quản trị nhà hàng khách sạn

Mọi cá nhân có nhu cầu tham gia, tốt nghiệp từ THPT trở lên.
Mọi cá nhân có nhu cầu làm việc tại những khách sạn hoặc nhà hàng lớn
Mọi cá nhân có nhu cầu nâng cao khả năng chuyên môn nghiệp vụ
Các đơn vị, tổ chức có nhu cầu training nghiệp vụ cho nhân viên

Nội dung chương trình học:

Chương trình thực tập thực tế tại khách sạn

–  Tổng quan cơ sở lưu trú và ẩm thực của nhà hàng- khách sạn ( đặc điểm kinh doanh, phân loại các loại hình lưu trú, phục vụ nhà hàng…)
– Vai trò, trách nhiệm và những yêu cầu đối với người làm quản lý.
– Tâm lý khách, nghệ thuật giao tiếp hiệu quả, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp trong nhà hàng – khách sạn.
– Quản trị tài chính (quản lý nguồn vốn): vốn tiền mặt, vốn tài sản và các quan hệ tài chính phát sinh, ảnh hưởng của các hoạt động marketing đối với yếu tố về vốn, chính sách dự trữ.
– Quản lý nguồn nhân lực trong nhà hàng – khách sạn (tuyển dụng và đào tạo, đánh giá nhân viên, các nhân tố ảnh hưởng đến quản lý nguồn nhân lực…)
– Nghiệp vụ Bàn và thực hành nghiệp vụ bàn (Phân loại thực đơn và thức uống, trải, xếp khăn, ghi order, trình tự phục vụ tiệc, thức uống…)
Lễ tân và các kỹ năng cơ bản của nghiệp vụ lễ tân (Đặt phòng; Thủ tục nhận buồng và đăng ký khách; Các dịch vụ khách hàng trong quá trình lưu trú; Thanh toán chi phí của khách và thu ngân; Tiếp thị và bán hàng tại bộ phận lễ tân…)
– Các nghiệp vụ cơ bản của bộ phận Buồng khách sạn (kiểm tra phòng, kỹ thuật và công việc lau dọn phòng, thao tác làm giường, vệ sinh trên các loại chất liệu, quy trình giao nhận giặt ủi, bàn giao ca…)
– Thực tế tại nhà hàng khách sạn từ 3 – 5 sao (2 buổi)

Bạn sẽ nhận được gì khi tham gia khóa học tại Thành Công Việt

+ Môi trường học tập năng động, thân thiện
+ Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học đi đôi với hành
+ Giảng viên nhiệt tình, tâm huyết với nghề, có nhiều kinh nghiệm trong việc training nhân viên tại những khách sạn lớn.
+ Thời gian học linh động các ngày trong tuần
+ Miễn học phí 100% khi học viên muốn học lại cho đến khi lành nghề.
+ Kết thúc khóa học học viên sẽ được cấp chứng chỉ hành nghề nghiệp vụ lễ tân có giá trị toàn quốc.

Học phí khóa học quản trị

Học phí: 2,5 triệu/khóa học

Liên hệ để nhận nhiều chương trình ưu đãi học phí tại trung tâm

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THÀNH CÔNG VIỆT – TCV ENGLISH CENTER

Địa chỉ: 120 Phan Đăng Lưu, Hải Châu, Đà Nẵng.

Website: www.thanhcongviet.com

www.daotaovietnam.edu.vn

www.daotao24h.com

Hotline: 0906 54 94 94 – Ms.Dung


NỘP PHIẾU ĐĂNG KÝ HỌC ONLINE: