Khóa học tiếng anh chuyên ngành khách sạn, du lịch, quản trị

Khóa học tiếng anh chuyên ngành khách sạn tại Thành Công Việt. Cung cấp cho học viên những bài học giao tiếp, từ vựng chuyên ngành thiết thực. Như xử lý yêu cầu từ khách hàng, xử lý tình huống phát sinh, than phiền, giao tiếp lịch sự. Làm hài lòng khách hàng, giao tiếp với Sếp hoặc đồng nghiệp là người nước ngoài…

Học viên thực tập tại khách sạn lớn khi tham gia khóa học

Nhằm giúp học viên làm quen với môi trường làm việc thực tế, áp dụng thực tiễn công việc. Chương trình học còn hướng dẫn học viên cách làm hồ sơ bằng tiếng Anh ấn tượng, kỹ năng phỏng vấn xin việc bằng tiếng Anh. Với thời gian học ngắn, khóa học sẽ hệ thống toàn bộ kiến thức Anh Văn chuyên ngành Khách Sạn. Đầy đủ, cần thiết nhất để học viên tự tin ứng tuyển vào những công việc mơ ước.

1/ Chương trình tiếng anh chuyên ngành khách sạn

– Thời gian học: 3 tháng.

– Khai giảng liên tục hàng tháng.

– Đối với các bạn sinh viên năm cuối, chứng chỉ này sẽ là hành trang vững chắc để các bạn tìm kiếm được công việc tốt sau khi tốt nghiệp.

– Đối với những người đi làm: kiến thức sẽ giúp các bạn thành công hơn trong công việc

2/ Đối tượng tham gia/chứng chỉ khóa học

– Tất cả Sinh viên, cá nhân có nhu cầu, đặc biệt các bạn sinh viên khoa chuyên ngành về Khách sạn, Nhà hàng và Du lịch.

– Cấp chứng chỉ sau khi học viên hoàn thành khóa học và đạt qua kì thi cuối khóa

3/ Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên của khóa học là những giáo viên Anh ngữ có nhiều kinh nghiệm, trong lĩnh vực giảng dạy Tiếng Anh chuyên ngành. Tại các khu nghỉ dưỡng 5 sao hàng đầu tại Đà Nẵng, Hội An và các tỉnh Miền Trung.

4/ Điều kiện nhập học

– Học viên sẽ tham gia bài Test Tiếng Anh đầu vào trước khi chính thức nhập học.

– Nếu học viên nào chưa đạt được điều kiện đầu vào, có thể đăng ký học lớp Tiếng Anh cơ bản. Đây là chương trình nhằm giúp các bạn học viên lấy lại căn bản ngữ pháp Tiếng Anh. Chuẩn bị tốt cho khóa học Tiếng Anh chuyên ngành.

5/ Học phí khóa học

Học phí: 2.500.000đ/khóa

Liên hệ trực tiếp trung tâm để nhận được các chương trình khuyến mãi học phí