Dạy cắt tỉa cơ bản rau – củ – quả tại Đà Nẵng

Khóa học dạy cắt tỉa cơ bản tại trung tâm Thành Công Việt là một khóa học bổ sung kỹ năng cho những ai có nhu cầu nâng cao kỹ năng cắt tỉa từ cơ bản đến nâng cao. Tạo ra những tác phẩm đẹp mắt, điêu luyện từ rau củ, trái cây vừa giúp các đầu bếp trở nên chuyên nghiệp hơn, vừa là một nghề để kinh doanh, gia tăng thu nhập.

Việc trang trí món ăn đẹp sẽ giúp mâm cơm thêm đủ đầy, đẹp mắt có sự hấp dẫn hơn về thị giác, giúp mọi người ăn ngon miệng hơn. Nắm được những kỹ năng cắt tỉa cơ bản bạn hoàn toàn có thể biến tấu những thực phẩm sẵn có trong nhà bếp thành những bông hoa xinh xắn. Học nấu ăn gia đình và học cắt tỉa cơ bản là giúp các chị em nội trợ có được những tuyệt chiêu “song kiếm hợp bích” tự tin là người phụ nữ nhiều người mơ ước.

Đối với đầu bếp, cắt tỉa đẹp phục vụ rất đắc lực trong việc trang trí, tạo nên những món ăn đẳng cấp. Ở nhiều nhà hàng lớn, cắt tỉa thành thạo là một yêu cầu bắt buộc với mỗi đầu bếp chuyên nghiệp. Cắt tỉa còn là kỹ năng không thể thiếu nếu các Bartender muốn nâng cao mức lương và tìm kiếm cơ hội thăng tiến cho mình.

Không dừng lại ở đó, cắt tỉa rau củ, hoa quả chuyên nghiệp cũng là một bộ môn nghệ thuật, một nghề và những người gắn bó với nghề đó được gọi là nghệ nhân. Những tác phẩm nghệ thuật từ trái cây, rau, củ, quả đẹp như tạc đang vô cùng thịnh hành trong các buổi lễ, đám, tiệc, Tết… Có thể nói, đây cũng là một nghề giúp “hái ra tiền”.

ĐỐI TƯỢNG NÊN THAM GIA KHÓA HỌC

 • Những người chưa biết cắt tỉa muốn học cắt tỉa cơ bản để có được kiến thức kỹ năng bày trí món ăn
 • Người thường xuyên nấu ăn, đóng vai trò nội trợ chính trong gia đình
 • Bạn trẻ từ 15- 22 tuổi, những bạn gái mới lập gia đình
 • Các bạn nam muốn học cắt tỉa, có sở thích nấu ăn, nội trợ, học làm đầu bếp

NỘI DUNG KHÓA HỌC CẮT TỈA TẠI THÀNH CÔNG VIỆT

NỘI DUNG NHẤN MẠNH Ở KHÓA HỌC CẮT TỈA CƠ BẢN

 • Giới thiệu và hướng dẫn cách sử dụng dụng cụ cắt tỉa trang trí
 • Giảng viên giới thiệu và hướng dẫn thực hành những mẫu cắt tỉa phù hợp với những bữa ăn gia đình, bữa tiệc nhỏ, khi nhà có khách…Trang trí viền đĩa, cắt tỉa theo hình khối…
 • Giới thiệu các mẫu tỉa đơn giản và cách ứng dụng cho trang trí món ăn.
 • Bày đĩa hoa quả theo từng loại và tổng hợp
 • Cách bảo quản thực phẩm và nguyên liệu dụng cụ hợp vệ sinh, an toàn

ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC CẮT TỈA TẠI THÀNH CÔNG VIỆT

– Chỉ sau 1 khóa học (12 buổi), bạn đã nắm được những kỹ thuật cắt tỉa và tự thực hiện được những mẫu được hướng dẫn trong chương trình. Đồng thời có nền tảng vững chắc để sáng tạo thêm đươc nhiều mẫu khác.

– 100% thời lượng là học thực hành.

– Không chỉ biết cắt tỉa hoa quả thành hình con vật, cách tỉa hoa bằng rau củ quả, tạo hình người, cảnh vật… từ hơn 20 nguyên liệu khác nhau, học viên còn biết cách kết hợp các tạo hình đã được học, sắp xếp chúng theo bố cục, tăng tính thẩm mỹ cho tác phẩm của mình.

– Giảng viên hướng dẫn là những nghệ nhân ẩm thực, đầu bếp đã có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nấu ăn và cắt tỉa, trang trí nghệ thuật.

– Cam kết khi kết thúc khóa học, tất cả học viên đều có thể tự thực hành được những sản phẩm ưng ý của riêng mình, thành thạo các kỹ năng và ứng dụng được việc cắt tỉa trong thực tế.

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN LỚP HỌC CẮT TỈA TẠI THÀNH CÔNG VIỆT

 • Giảng viên đứng lớp là những đầu bếp có kinh nghiệm lâu năm làm việc tại các nhà hàng, khách sạn lớn, dạy nấu ăn trên truyền hình, am hiểu về văn hóa ẩm thực Việt Nam…bằng phương pháp giảng dạy “học đi đôi với hành”, đảm bảo chất lượng sẽ giúp học viên tiếp thu nhanh nhất
 • Trang thiết bị nhà bếp hiện đại, đảm bảo đầy đủ nguyên liệu và dụng cụ cắt tỉa chuyên dụng  trong nhà bếp
 • Thực hành với nhiều mẫu cắt tỉa, trang trí đẹp mắt, tinh tế phù hợp với những bữa cơm gia đình, tiệc nhỏ và khi nhà có khách, dịp lễ Tết…: cắt tỉa trang trí đĩa ăn, cắt tỉa hoa, cắt tỉa con giống…
 • Giáo viên sẵn sàng chia sẻ tất cả những kỹ năng, bí quyết cắt tỉa đơn giản và nghệ thuật nhất cho chị em nội trợ

Khóa học cắt tỉa cơ bản tại Thành Công Việt là chương trình xây dựng những kiến thức kỹ năng cơ bản về cắt tỉa, trang trí món ăn. Với nhiều loại hình bày trí, cắt tỉa phong phú phù hợp với văn hóa ẩm thực gia đình Việt Nam. Nhiều chị/ em nội trợ đã lựa chọn như một điều cần thiết để hoàn thiện “nữ công gia chánh” của mình. Đặc biệt , menu khóa học được thiết kế rất phù hợp với các bạn yêu thích và đam mê nghệ thuật cắt tỉa, tạo hình từ rau – củ – quả, sau khi hoàn thành khóa học sẽ có nền tảng để nâng cao kỹ thuật với cắt tỉa nâng cao.

Sản phẩm của học viên trong lớp học Cắt tỉa cơ bản:

THÔNG TIN KHÓA HỌC CẮT TỈA CƠ BẢN

Học phí: 5.500.000đ/khóa ( Bao gồm nguyên vật liệu, không phát sinh chi phí khác)

Mọi thông tin về ưu đãi vui lòng liên hệ trung tâm để biết thêm thông tin chi tiết.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THÀNH CÔNG VIỆT – TCV ENGLISH CENTER

Địa chỉ: 120 Phan Đăng Lưu, Hải Châu, Đà Nẵng.

Website: www.thanhcongviet.com

www.daotaovietnam.edu.vn

www.daotao24h.com

Hotline: 0906 54 94 94 – Ms.Dung

Hỗ trợ tư vấn:

Tư vấn 01: O788 666 008

Tư vấn 02: O795 666 008

Tư vấn 03: O762 666 008

NỘP PHIẾU ĐĂNG KÝ HỌC ONLINE: