Địa chỉ dạy làm chả bò, chả lụa ngon ở Đà Nẵng
Thành Công Việt là địa chỉ dạy làm chả bò, chả lụa, chả giò sống… ở khu vực Đà Nẵng được nhiều khách hàng tin yêu lựa chọn nhất. Đến với Khóa học dạy làm chả ngon kinh doanh với bí quyết làm chả lụa, làm chả bò, làm giò thủ, làm giò sống tại Thành Công Việt được thiết kế đặc biệt dành cho các học viên mong muốn làm chủ các tiệm kinh doanh giò chả, các tiệm bánh mì, các cửa hàng thức ăn nhanh… tại Việt Nam và các nước trên thế giới.
Tham gia Khóa học dạy làm chả ngon kinh doanh này, học viên sẽ được học cách sản xuất các loại giò chả từ cách chọn nguyên liệu, gia vị, chất phụ gia đến lựa chọn trang thiết bị, dụng cụ và công thức, cách chế biến các loại giò chả theo tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm tại Việt Nam và các nước trên thế giới. Điều đó cho phép học viên dễ dàng nắm bắt được những bí quyết và công nghệ sản xuất giò chả. Sau khóa học làm chả, Học viên có thể tự tổ chức sản xuất các loại giò chả từ cơ sở nhỏ đến quy mô lớn.
Các món chả lụa, chả bò, giò thủ, giò sống, giò dăm bông …. là những món rất đặc trưng của người Việt và được xem như những thức ăn nhanh Việt Nam. Những nghề làm chả lụa, làm chả bò, làm giò thủ, làm giò sống được xem như những nghề bí quyết gia truyền của Người Việt, rất khó có thể tìm được nơi dạy những bí quyết để tạo ra những sản phẩm giò chả chất lượng cao và đúng theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
CHẢ LỤA (GIÒ LỤA)
Chả lụa là món ăn mang đậm văn hóa ẩm thực của người Việt, ở từng lát chả là cả sự kết tinh, hòa quyện của hào sản thiên nhiên và cả một tâm hồn ẩm thực Việt mang lại chả dậy mùi, thơm ngon khiến những du khách lần đầu đặt chân đến Việt Nam khó lòng bỏ qua món đặc sản này.
CHẢ CÁ
Chả cá là một món ăn phổ biến ở các nước châu Á, là một món ăn tiện lợi và dễ chế biến từ cá tươi. Đối với người Việt Nam, chỉ cần một miếng chả cá đơn giản cũng có thể làm nên một bữa cơm hoàn chỉnh đủ canh, mặn, xào: gồm canh chua chả cá, chả cá chiên giòn, cá viên xào rau củ… Chả cá về cơ bản là món ăn có độ an toàn cao, dù kết hợp với món nào cũng tuyệt vời. Ta có bánh mì chả cá, bún chả cá, bánh canh chả cá… đủ cả.
CHẢ BÒ (GIÒ BÒ)
Giò bò hay còn gọi là Chả bò là một món ăn truyền thống của ông bà ta đã có từ rất lâu. Chả bò cũng là một món ăn ngon giàu chất dinh dưỡng được rất nhiều gia đình hiện nay rất thích. Nhất là vào những dịp tết, lễ thì chắc hẳn không thể thiếu được món chả này.
GIÒ THỦ (GIÒ XÀO)
Giò thủ (hay còn gọi là giò xào) là món ăn truyền thống của Việt Nam với thành phần chính là thịt thủ (phần thịt ở đầu con lợn), xào chín cùng một số nguyên liệu khác rồi gói và nén chặt. Giò thường được các gia đình làm trong dịp lễ Tết cổ truyền như một nét văn hóa ẩm thực. Đĩa giò đầy đặn tượng trưng cho sự trong ấm ngoài êm, phúc lộc đầy nhà.
CHẢ ỚT (Chả lụa bì ớt xiêm xanh)
Chả lụa bì ớt xiêm xanh được làm từ thành phần quen thuộc nhưng đòi hỏi sự cầu kỳ trong việc lựa chọn nguyên liệu phải tự nhiên để có sản phẩm ngon. Ớt xiêm xanh loại nhỏ thơm nồng, cay nhẹ kích thích vị giác hòa quyện với dai giòn sần sật của bì cắt hạt lựu cho vị chả lụa bì ớt xiêm xanh thêm lạ miệng.
GIÒ SỐNG (Mọc)
Giò sống (mọc) có thành phần chính là thịt và mỡ heo, đặc trưng bởi màu hồng nhạt, độ mịn màng và chế biến được nhiều món ngon như món canh hay món nước như: bún mọc, bánh canh mọc, bún riêu mọc,…
BÒ VIÊN
Thịt bò viên làm bằng thịt bò mà đã được nghiền thành bột mịn và dễ dàng phân biệt với thịt heo viên hay cá viên vì thịt bò viên có màu đậm hơn, được ưa chuộng nhất là loại bò viên gân, vì dai
JAMBON (THỊT NGUỘI, HAM)
Jambon là món ăn sử dụng phần đùi heo để làm. Jambon được phơi khô với muối và gia vị, sau đó đem đi hun khói nên mùi vị của nó không thể lẫn với các loại thịt nguội khác được.
Chương Trình Đào Tạo làm chả tại Thành Công Việt
Hướng dẫn lựa chọn, chuẩn bị và sơ chế nguyên vật liệu để làm chả
Hướng dẫn phương pháp, công thức và bí quyết làm chả
Hướng dẫn cách định hình chả, luộc
Hướng dẫn phương pháp nướng chả quế
Hướng dẫn cách bảo quản và trình bày sản phẩm: chả lụa, chả bò, bò viên, chả quế đẹp mắt, cuốn hút thực khách…
Lợi Ích Khóa Học làm chả ngon kinh doanh
Trong buổi học, giảng viên còn hướng dẫn và chia sẻ thêm các kỹ thuật chế biến chuyên nghiệp giúp học viên có thể áp dụng vào nhiều món ăn khác nhau, đặc biệt là các món liên quan đến giò chả.
Cách tạo ra những đòn giò chả, bò viên cực chuẩn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và định mức giá bán phù hợp với túi tiền của thực khách.
Sau khóa học, học viên có thể tự tổ chức sản xuất các loại giò chả từ cơ sở nhỏ đến quy mô lớn.
Thời Lượng Khóa Học Làm Chả
Thời lượng chương trình học làm chả: 3 buổi ( Liên hệ 0906 54 94 94 để được tư vấn cụ thể)
Đội Ngũ Giảng Viên
Giảng viên đều là những đầu bếp, bếp trưởng nhiều kinh nghiệm trong chế biến các món ăn truyền thống Việt. Các thầy cô sẽ chỉ ra những lỗi thường gặp trong kỹ thuật chế biến giò chả được tích lũy qua hàng chục năm trong nghề. Trong suốt buổi học, nếu có bất kỳ thắc mắc nào, học viên có thể trao đổi trực tiếp với giảng viên để được giải đáp.
Ưu điểm khóa học làm chả
- Đảm bảo học viên ra trường, tay nghề cao.
- Phòng học thoáng mát, tiện nghi, trang thiết bị hiện đại.
- Giáo viên, chuyên gia, nhiệt tình giàu kinh nghiệm.
- Chương trình học mới phù hợp với thị trường.
- Chúng tôi luôn không ngừng đổi mới & tạo ra chương trình đào tạo phù hợp nhất với thị trường, với đội ngũ giáo viên, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm & tâm huyết với nghề sẽ giúp học viên thực sự tự tin & tìm được nghề nghiệp vững chắc cho tương lai…
Hình ảnh học viên thực hành và ứng dụng thực tế:
Địa chỉ dạy làm chả ngon ở Đà Nẵng
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THÀNH CÔNG VIỆT
Địa chỉ: 120 Phan Đăng Lưu, Hải Châu, Đà Nẵng.
Website: www.thanhcongviet.com
Hotline: 0906 54 94 94 – Ms.Dung
Hỗ trợ tư vấn:
Tư vấn 01: O788 666 008
Tư vấn 02: O762 666 008