Học cắm hoa hiện đại – khóa học cắm hoa kinh doanh ở Đà Nẵng

Học cắm hoa hiện đại mơ tiệm kinh doanh là một nghề đã có từ rất lâu đời, đặc biệt khi đời sống ngày 1 nâng cao thì nhu cầu chơi hoa ngày càng lớn. Như 1 phần không thể thiếu, ngày nay, hoa tươi xuất hiện ở khắp mọi nơi. Từ những ngày lễ, Tết quan trọng, đến những ngày kỷ niệm hay đơn thuần là trang trí trong nhà, văn phòng. Đây chính là cơ hội để nghề cắm hoa nghệ thuật phát triển và nhiều người đã có thu nhập ổn định từ việc kinh doanh hoa tươi. Hãy cùng Thành Công Việt tìm hiểu về khóa học cắm hoa hiện đại mở tiệm kinh doanh ở Đà Nẵng nhé.

Học cắm hoa hiện đại có khó hay dễ?

Cắm hoa hiện đại là nghề thông dụng hiện nay, không đòi hỏi phải có trình độ học vấn mà vẫn có thể tự kinh doanh mở tiệm hoa, đáp ứng nhu cầu cung cấp những bó hoa, lẵng hoa tươi cho mọi người…

Để có được kĩ năng, kinh nghiệm cắm hoa hiện đại cũng như cách bảo quản hoa luôn tươi, mới thì bạn cần phải phải được đào tạo và trau dồi kĩ năng sẵn có để tiệm hoa của bạn lúc nào cũng đắc khách hoặc với tay nghề cắm hoa qua trường lớp, bạn có đủ khả năng để tìm việc tại những shop hoa lớn và thể hiện tài năng cắm hoa khéo léo của mình.

Thành Công Việt đã, đang và liên tục khai giảng các lớp cắm hoa với mong muốn truyền đạt hết tất cả những kinh nghiệm, kĩ thuật cũng như thao tác cắm hoa theo xu hướng mới được cập nhật liên tục và thay đổi những mẫu hoa tân tiến để phù hợp với nhu cầu của  mọi thời đại.

Ưu điểm của khóa học cắm hoa hiện đại tại Thành Công Việt

Thành Công Việt luôn không ngừng đổi mới & tạo ra chương trình đào tạo phù hợp nhất với thị trường, với đội ngũ giáo viên, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm & tâm huyết với nghề sẽ giúp học viên thực sự tự tin & tìm được nghề nghiệp vững chắc cho tương lai… Đảm bảo học viên ra trường vững tay nghề. Học về là làm được ngay. Có thể mở tiệm, mở quán kinh doanh.

  • Giá cả học phí và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Học 1 nghề được tặng thêm nhiều nghề – Học nghề được bảo hành
  • Giáo viên, chuyên gia, nhiệt tình giàu kinh nghiệm. 
  • Phòng học thoáng mát, tiện nghi, trang thiết bị hiện đại. Được mượn phòng thực hành miễn phí
  • Luôn cập nhật chương trình, giáo trình mới phù hợp với thị trường.

Đội ngũ giáo viên giảng dạy của khóa học cắm hoa:

Thành Công Việt luôn không ngừng đổi mới & tạo ra chương trình đào tạo phù hợp nhất với thị trường, với đội ngũ giáo viên, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm & tâm huyết với nghề sẽ giúp học viên thực sự tự tin & tìm được nghề nghiệp vững chắc cho tương lai..

Thông tin học phí khóa học cắm hoa hiện đại:

Học phí: 4.500.000đ/khóa ( Bao gồm nguyên vật liệu, không phát sinh chi phí khác)

Mọi thông tin về ưu đãi khóa học cắm hoa vui lòng liên hệ trung tâm để biết thêm thông tin chi tiết.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THÀNH CÔNG VIỆT – TCV ENGLISH CENTER

Địa chỉ: 120 Phan Đăng Lưu, Hải Châu, Đà Nẵng.

Website: www.thanhcongviet.com

www.daotaovietnam.edu.vn

www.daotao24h.com

Hotline: 0906 54 94 94 – Ms.Dung


NỘP PHIẾU ĐĂNG KÝ HỌC ONLINE: